Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 612
Năm 2022 : 3.151
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN Tháng 02, năm học 2021- 2022

Thực hiện nhiệm vụ năm học của Nhà trường và kế hoạch của Tổ chuyên môn, năm học 2021- 2022. Tổ Khoa học xã hội tổ chức sinh hoạt chuyên môn định kỳ theo tháng.

Thực hiện nhiệm vụ năm học của Nhà trường và kế hoạch của Tổ chuyên môn, năm học 2021- 2022. Tổ Khoa học xã hội tổ chức sinh hoạt chuyên môn định kỳ theo tháng.

Đánh giá, sơ kết công tác chuyên môn tháng, triển khai các nội dung công việc cần làm trong tháng tiếp theo cụ thể:

Duy trì ổn định nề nếp chuyên môn và chủ nhiệm trong tổ

Về mặt hồ sơ chuyên môn:  Các tổ viên hoàn thiện các loại hồ sơ cá nhân đảm bảo chất lượng theo quy định.

Trong  các ngày từ 22/02 đến 24/02/2022. Tham gia, hướng dẫn ôn tập HS thi vào 10, ở các môn Ngữ Văn, Tiếng Anh.

Tiếp tục thực hiện tốt công tác bồi dưỡng HS Giỏi các cấp vào các ngày trong tuần. Trên cơ sở đánh giá kết quả các kỳ thi HS Giỏi các cấp, tổ chuyên môn đã tiến hành tổ chức, đánh giá, rút kinh nghiệm, từ đó xây dựng kế hoạch cụ thể cho việc BDHS Giỏi. Việc tổ chức ôn tập, bồi dưỡng, tổ đã phân loại HS ở các mức độ tiếp thu kiến thức khác nhau để nâng cao chất lượng từng bộ môn

Đồng thời yêu cầu HS trong đội tuyển HS Giỏi phải tham gia đầy đủ các buổi bồi dưỡng, có ý thức tìm tòi, say mê nghiên cứu kiến thức để đạt được thành tích cao.

Công tác hướng dẫn ôn tập HS thi vào 10 cũng như việc Bồi dưỡng HS Giỏi các cấp, đều đưa ra các biện pháp nâng cao chất lượng học tập của HS như:

+ Tăng cường kiểm tra, đánh giá học sinh bằng nhiều biện pháp

  + Phân chia các dạng bài cho từng đối tượng học sinh trong từng đơn vị kiến thức và có bài kiểm tra sau khi kết thúc

Thông qua các buổi sinh hoạt chuyên môn, các tổ viên được nhận xét, đánh giá tình hình thực hiện của nhóm chuyên môn, nếu tổ viên phát hiện những vấn đề nảy sinh trong tổ, cùng trao đổi thảo luận đi đến thống nhất, đưa ra phương pháp giải quyết tối ưu nhất. Có thể nắm bắt học hỏi những giải pháp hay, chỉ rõ những hạn chế mà tổ viên trong tổ mắc phải, để người được góp ý thấy được ưu điểm và hạn chế. Từ đó, cùng nhau học tập cái hay, sự sáng tạo để trau dồi chuyên môn nghiệp vụ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới