Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 612
Năm 2022 : 3.151
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MỘT VIỆC LÀM TỐT

"MỘT VIỆC LÀM TỐT"

 Ngày 06/5/2019, Trường PTDT BT THCS Kiên Đài đã tổ chức tặng quà lần 1 (10kg gạo và 100.000đ tiền mặt) cho em Chu Khánh Duy - học sinh lớp 8B.

          Phần quà là sự ủng hộ, giúp đỡ của các tập thể, của cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường. Qua đó đã giúp đỡ học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mong em sẽ vượt qua những khó khăn trước mắt. Từ giờ đến khi kết thúc năm học cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình.

 Học sinh Chu Khánh Duy 2 tuần nay đang ở 1 mình tại thôn Khun Mạ. Bố em đã chết khi em học lớp 4. Mẹ em đang phải chăm em nhỏ ở viện. Mọi công việc trong nhà đều 1 mình em quán xuyến, lo toan.

Thông cảm, sẻ chia với hoàn cảnh của em, cô giáo chủ nhiệm lớp 8B và các bạn trong lớp đã tổ chức tới nhà thăm hỏi, động viên bạn Duy hãy cố gắng vượt qua khó khăn để đến trường, đến lớp.

Bằng "Một việc làm tốt" của tập thể, cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường. "Một việc làm tốt" đó đã giúp đỡ không chỉ 1 học sinh Duy mà cũng đã giúp đỡ được những học sinh có hoàn cảnh khó khăn khác. Thực hiện "Một việc làm tốt" tức là nhà trường đã, đang tiếp tục thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua. Đưa các cuộc vận động và phong trào thi đua đi vào chiều sâu có hiệu quả, làm cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường nhận thức sâu sắc về "Một việc làm tốt". Từ đó Xây dựng trường học có môi trường học tập an toàn, thân thiện.

Tác giả: Hoàng Thị Chung


Tác giả: Hoàng Thị Chung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới