Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 612
Năm 2022 : 3.151
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc năm 2022.

Hưởng ứng Ngày sách, tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc năm 2022

Mặc dù trong những năm gần đây với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ thông tin, con người ngày càng tiếp cận đọc báo điện tử trên mạng ngày càng nhiều. Song việc đọc sách không phải vì thế giảm dần mà ngày càng lan rộng trong mỗi thế hệ con người Việt Nam. Bởi cầm được quyển sách hay, được lựa chọn quyển sách mình yêu thích đều mang dấu ấn riêng với ưu thế đa dạng, tiện lợi.

Hưởng ứng Ngày sách, tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc năm 2022. Trong ngày 24/4/2022. LĐ trường PTDTBT THCS Kiên Đài tham gia với một số hoạt động sôi nổi, ý nghĩa như:

Tuyên truyền về ý nghĩa văn hoá đọc

Xếp sách nghệ thuật

Giới thiệu cuốn sách em yêu thích

Đọc cuốn sách yêu thích

Tham gia cuộc thi " Đại sứ văn hoá đọc năm 2022".

Học sinh tham gia hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc năm 2022
Học sinh tham gia xếp sách nghệ thuật

 

Học sinh tham gia giới thiệu cuốn sách em yêu thích

Thông qua Ngày hội đọc sách nhằm góp phần đưa “văn hóa đọc” trở thành thói quen cho các em học sinh, rèn cho các em biết chọn những loại sách báo có nội dung tốt, tính giáo dục cao phù hợp với tâm sinh lý của từng em. Đồng thời giúp các em học tập những gương tốt việc tốt, các nhân vật sự kiện lịch sử, thế giới tự nhiên khoa học.... để phục vụ tốt trong việc học tập nâng cao kiến thức hình thành nhân cách của các em.

Qua đó tuyên truyền giáo dục cho các em về việc đọc sách cũng như trân trọng giữ gìn và bảo vệ sách. Để phong trào hưởng ứng ngày Sách và văn hoá đọc được duy trì và phát triển.


Tác giả: Ma Thị Phương Liên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới