Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 06 : 37
Năm 2020 : 3.656
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THÁNG 3

Tháng 3, trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Kiên Đài đã tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao nhằm tạo sân chơi lành mạnh trong đội ngũ cán bộ giáo viên và học sinh.

TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC BÁN TRÚ THCS KIÊN ĐÀI

TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

 

Hòa chung với không khí sôi động, náo nhiệt của những ngày tháng 3, trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Kiên Đài đã tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao nhằm tạo sân chơi lành mạnh trong đội ngũ cán bộ giáo viên và học sinh. Ngoài việc đẩy mạnh và nâng cao chất lượng dạy – học, các phong trào hoạt động của Công đoàn nhà trường, của Liên Đội cũng được chú trọng thực hiện. Liên đội đã tổ chức thành công ngày hội “Thiếu nhi khỏe- tiến bước lên đoàn”. Nhằm tạo sân chơi lành mạnh để các em được mạnh dạn trong giao tiếp và gần giũ với bạn bè thầy cô.

 

                Ảnh: Thi đấu bóng chuyền hơi

Ngày hội diễn ra vô cùng vui tươi và sôi nổi với các môn thi đấu bóng đá nam nữ, bóng chuyền hơi nam nữ được các lớp hưởng ứng tham gia nhiệt tình, chính sự nổ lực của các đội chơi đã đem lại sự thành công cho hội thi đồng thời giúp học sinh tích cực luyên thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe.

Ảnh: Đội bóng đá các lớp chuẩn bị thi đấu

Cũng trong chiều ngày 26-03 Đoàn xã Kiên Đài đã tổ chức kết nạp 12 đội viên vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí minh, có thể nói đây là những đoàn viên ưu tú luôn có mặt xung kích trong mọi hoạt động của liên đội, được tập thể học sinh và các thầy cô giáo yêu quí.  

                                                              Ảnh: Kết nạp đoàn viên mới

Cũng trong những ngày này để hoạt động có thêm ý nghĩa, Liên đội cũng đã tổ chức làm sạch cảnh quan trường học và thắp hương, trồng cây cảnh tại đài tưởng niệm liệt  sĩ xã Kiên Đài cũng như di tích cách mạng hầm và lán làm việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Tôn Đức Thắng tại thôn Khun Mạ.

 Ảnh: Chăm sóc nhà bia tưởng niệm liệt sĩ

Có thể nói từ các hoạt động trên mà nhà trường đang tiến hành đã dần hình thành cho học sinh các kỹ năng cần thiết về học tập, lao động, vui chơi và các hiểu biết về xã hội giúp các em tự tin hơn trong cuộc sống./.

Người viết

Vũ-Phương

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Vũ - Phương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới