THI KHKT CẤP HUYỆN NĂM 2018

THI KHKT CẤP HUYỆN NĂM 2018

Ngày 02 tháng 12 năm 2018, Phòng giáo dục huyện Chiêm Hóa tổ chức “Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp huyện, dành cho học sinh trung học cơ sở,  năm học 2018-2019”.

Tham gia dự thi, Trường PTDT BT THCS Kiên Đài có 1 sản phẩm tham gia dự thi. Sản phẩm do 2 học sinh: Nguyễn Văn Quý – lớp 9; Ma Thị Thu Thùy – lớp 8A thực hiện với sự hướng dẫn của thầy giáo Trần Duy Hưng.

Sản phẩm “Tủ phơi quần áo” do 2 em tạo ra có tính ứng dụng cao, dễ sử dụng, áp dụng những kiến thức của các bộ môn đã học trong chương trình giáo dục THCS. Sản phẩm thể hiện được khả năng tư duy, sáng tạo, áp dụng kiến thức - kĩ thuật đã học vào thực tiễn cuộc sống hàng ngày của các em.

Sản phẩm đã được Ban giám khảo cuộc thi chấm và đánh giá xếp giải Khuyến khích.

Tác giả: La Văn Tài
Nguồn: Google