Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 612
Năm 2022 : 3.151
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3 NĂM 2019

Nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, chiều ngày 7 tháng 3 năm 2019  Ban Nữ công - Công đoàn và Nhà trường Trường PTDT BT THCS Kiên Đài tổ chức gặt mặt chị em để ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ  8/3.

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3 NĂM 2019

Nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, chiều ngày 7 tháng 3 năm 2019 Ban Nữ công - Công đoàn và Nhà trường Trường PTDT BT THCS Kiên Đài tổ chức gặp mặt chị em để ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ  8/3.

Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất, những bông hoa tươi thắm tới các chị em phụ nữ trong nhà trường.

Cuối buổi gặp mặt, các chị em phụ nữ đã tổ chức giao lưu Bóng chuyền hơi với nhau. Và cũng đã tham gia giao lưu bóng chuyền hơi với các Chi hội phụ nữ trong xã.

Việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của trường nhằm tôn vinh và ca ngợi chị em phụ nữ. Đồng thời thông qua hoạt động này, trường cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam cũng như các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về bình đẳng giới trong giai đoạn hiện nay, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động nữ công và công đoàn trường.

Người viết: La Văn Tài


Tác giả: La Văn Tài
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới