Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 612
Năm 2022 : 3.151
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải bóng chuyền hơi Xã Kiên Đài năm 2019

Hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019)

Giải bóng chuyền hơi Xã Kiên Đài năm 2019

 

Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019), Ủy ban nhân dân Xã  Kiên Đài tổ chức Giải bóng chuyền hơi năm 2019.

Tham gia giải năm nay có 12 đội bóng với gần 100 vận động viên đến từ 13 thôn bản và các trường học trên địa bàn xã.

Trường PTDT BT THS Kiên Đài cũng hưởng ứng tham dự giải với tinh thần giao lưu, học hỏi, đoàn kết.

Các đội được chia thành 4 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, các đội nhất nhì của các bảng đấu loại trực tiếp để lựa chọn các đội xuất sắc vào bán kết và chung kết. Kết quả, giải nhất thuộc về thôn Khun Cúc, giải nhì thuộc về trường Tiểu học, giải Ba thuộc về thôn Bản Tai.

Các đội tham gia Giải đã thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, khiêm tốn, trung thực, cao thượng. Các vận động viên tham gia giải thực hiện nghiêm túc các quy định của Ban Tổ chức và tuân thủ Điều lệ Giải; cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính.

Giải đấu là dịp để các vận động viên được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, khơi dậy sự sáng tạo trong công việc, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Đồng thời thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết gắn bó của nhân dân trên địa bàn xã.

Giải bóng chuyền hơi năm 2019 đã kết thúc nhưng dư âm vẫn còn đọng lại với nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả và những người yêu mến thể thao, hâm mộ môn bóng chuyền hơi của xã nhà.

Tác giả: Nguyễn Thị Hoan

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Hoan
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới