Bàn giao nhà bếp ăn bán trú, tặng quà cho học sinh của Văn phòng Trung ương Đảng

Công đoàn Văn phòng Trung ương Đảng, Công đoàn Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam bàn giao công trình nhà bếp ăn. Tổng trị giá gần 500 triệu đồng, diện tích trên 100m2, phục vụ 120 học sinh bán trú.

Ngày 27-12, Văn phòng Trung ương Đảng đã tiến hành bàn giao công trình nhà bếp ăn cho Nhà trường.

Đến dự có các đồng chí: Lê Khánh Toàn, Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng, Chủ tịch Công đoàn; Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Đoàn Văn Khải, Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam; Vũ Đình Hưng, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, của tỉnh; Thường trực Huyện ủy, Thường trựcThường trực HĐND, lãnh đạo UBND, và lãnh đạo một số phòng, ban của huyện.

Đại biểu dự bàn giao  công trình nhà bếp ăn bán trú

Công đoàn Văn phòng Trung ương Đảng, Công đoàn Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam đã tài trợ kinh phí để xây dựng nhà bếp ăn cho học sinh. Công trình được xây dựng mới với tổng trị giá gần 500 triệu đồng, diện tích trên 100m2, đảm bảo đủ chỗ nấu và chỗ ăn để nhà trường phục vụ 120 lượt học sinh ăn 3 bữa/ngày.

Lãnh đạo Văn phòng Trung ương Đảng và lãnh đạo tỉnh bàn giao nhà bếp ăn cho Nhà trường

Nhân dịp này, Công đoàn Văn phòng Trung ương Đảng, Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam tặng 50 suất quà cho học sinh trường; tặng quà cho 10 gia đình chính sách của xã.

Lãnh đạo Văn phòng Trung ương Đảng, lãnh đạo tỉnh cùng tặng quà cho học sinh

Công trình nhà bếp ăn bán trú đã thể hiện sự quan tâm của các cấp tới học sinh dân tộc thiểu số ở vùng điều kiện kinh tế-xã hội còn nhiều khó khăn. Công trình đã đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, ăn ở tập trung tại trường của học sinh ở bán trú, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Tin, ảnh: La Văn Tài

Tác giả: La Văn Tài