Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 612
Năm 2022 : 3.151
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Lâm Bình tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho học sinh năm học 2019 – 2020

Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu, sáng ngày 22/8/2019. Đoàn trường THPT Lâm Bình đã phối hợp với công an huyện Lâm Bình thực hiện buổi Tuyên truyền pháp luật cho học sinh năm học 2019- 2020.Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu, sáng ngày 22/8/2019. Đoàn trường THPT Lâm Bình đã phối hợp với công an huyện Lâm Bình thực hiện buổi Tuyên truyền pháp luật cho học sinh năm học 2019- 2020.

            Tại buổi ngoại khóa, cán bộ giáo viên và học sinh trường THPT Lâm Bình đã được nghe đồng chí Phan Thanh Tùng cán bộ đội giao thông và đồng chí Triệu Văn Sang cán bộ đội an ninh điều tra công an huyện lâm Bình tuyên truyền một số nội dung liên quan đến luật giao thông đường bộ, luật phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội, những kĩ năng cơ bản về cách phòng chống đuối nước…..Từ đó nâng cao nhận thức chấp hành pháp luật từng bước làm giảm các hành vi vi phạm. Đồng thời thông qua công tác tuyên truyền, tăng cường sự phối hợp có hiệu quả giữa các đơn vị trong lực lượng công an với nhà trường trong công tác giáo dục cho học sinh sát với tình hình thực tế, nâng cao chất lượng và hiệu quả của công tác phòng ngừa đảm bảo tốt an ninh học đường.Tại buổi ngoại khóa, cán bộ giáo viên và học sinh trường THPT Lâm Bình đã được nghe đồng chí Phan Thanh Tùng cán bộ đội giao thông và đồng chí Triệu Văn Sang cán bộ đội an ninh điều tra công an huyện lâm Bình tuyên truyền một số nội dung liên quan đến luật giao thông đường bộ, luật phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội, những kĩ năng cơ bản về cách phòng chống đuối nước…..Từ đó nâng cao nhận thức chấp hành pháp luật từng bước làm giảm các hành vi vi phạm. Đồng thời thông qua công tác tuyên truyền, tăng cường sự phối hợp có hiệu quả giữa các đơn vị trong lực lượng công an với nhà trường trong công tác giáo dục cho học sinh sát với tình hình thực tế, nâng cao chất lượng và hiệu quả của công tác phòng ngừa đảm bảo tốt an ninh học đường.

          Kết thúc buổi tuyên truyền, đại diện các chi đoàn đã kí vào bản cam kết không vi phạm pháp luật, chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông đường bộ năm học 2019-2020.       

 

            Thông qua buổi ngoại khóa đã giúp cho học sinh hiểu rõ hơn về sự cần thiết của việc giáo dục pháp luật, để từ đó các em ý thức được mình cần phải biết tạo lập, rèn giũa và mài sáng cái tâm, cái đức để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn.

                                                                                                                                                                                                                            Phạm Thị Thanh Nhàn – THPT Lâm Bình

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới