Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 612
Năm 2022 : 3.151
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường Phổ thông Tuyên Quang tham quan, trải nghiệm tại Thư viện Trường Đại học Tân Trào

Ngày 20/8/2021, Trường Phổ thông Tuyên Quang phối hợp cùng Trung tâm Thông tin Thư viện Trường Đại học Tân Trào tổ chức cho học sinh đang theo học khóa Tiền THCS (vào lớp 6) đến tham quan, tìm hiểu và trải nghiệm cũng như khuyến khích, nâng cao thói quen đọc sách.

Các em học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang đã có thêm một địa chỉ đáng tin cậy để trau dồi và bổ sung kiến thức bằng nguồn sách báo phong phú, đa dạng tại Thư viện Trường Đại học Tân Trào.

Cô Lê Kim Anh – Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện Trường Đại học Tân Trào giới thiệu chung về Thư viện

 

 Các em học sinh tham quan trải nghiệm rất hào hứng với sự hướng dẫn nhiệt tình của Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện: vị trí, thời gian, số lượng sách; những quy tắc khi học sinh đến thư viện; giới thiệu một số đầu sách hay.

 

Cô Lê Kim Anh – Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện Trường Đại học Tân Trào giới thiệu một số đầu sách hay cho học sinh

 

Các em học sinh lựa chọn những cuốn sách theo sở thích

 

Đặc biệt, các em học sinh được hướng dẫn cách tìm kiếm sách trên website của thư viện và được thực hành ngay tại chỗ thao tác tìm kiếm sách trên internet.

 

Các em học sinh tra cứu sách trên internet

Chương trình tham quan Thư viện Trường Đại học Tân Trào nằm trong chuỗi hoạt động của học sinh khóa Tiền THCS (vào lớp 6). Chương trình đã đáp ứng được mong muốn của các bậc phụ huynh và học sinh, tạo ra một môi trường vừa học vừa chơi, giúp học sinh có thêm hứng thú, hiểu biết, có ý thức rèn luyện những kĩ năng và củng cố thói quen tích cực, nền nếp trong học tập, sinh hoạt.

Tin, ảnh: Trường Phổ thông Tuyên Quang


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới