Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 612
Năm 2022 : 3.151
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô giáo Hoàng Trà My - tấm gương sáng về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Năm học 2020- 2021 là một năm học đặc biệt, bởi các thầy cô giáo vừa hoàn thành nhiệm vụ giảng dạy vừa tăng cường phòng, chống dịch Covid -19. Góp phần vào thành công của trường Tiểu học Ỷ La, TP Tuyên Quang có sự đóng góp không nhỏ của cô giáo Hoàng Trà My- Giáo viên Mĩ thuật; Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh.

 

Người dẫn lối, đưa đường

Cô Giáo Hoàng Trà My sinh ra và lớn lên tại Tuyên Quang với đam mê hội họa Cô theo học trường Cao đẳng Sư phạm nhạc họa Trung ương năm 2001 sau đó tiếp tục naag cao trình độ lên đại học 2012, Thạc sỹ chuyên ngành quản lý giáo dục năm 2021, là cô giáo trình độ chuyên môn vững vàng, sống chan hòa và thân thiện với đồng nghiệp và học sinh, các giờ học bộ môn Mĩ thuật, các em học sinh trong nhà trường rất yêu thích môn học, mỗi giờ trên lớp của cô là một không khí học hào hứng và sôi nổi, cô là người truyền cảm hứng cho các em học sinh, tạo nên các sản phẩm mĩ thuật ấn tượng và đẹp mắt, thông qua đó cô thường giáo dục các em biết yêu quý và trân trọng những giá trị nghệ thuật để từ đó các em biết yêu thương và chia sẻ giúp đỡ nhau trong học tập.  

​Cô Hoàng Trà My trong giờ dạy Mĩ thuật

 

​Giải tập thể của trường tiểu học ỷ La, TP Tuyên Quang với chủ đề "Em vẽ mơ ước của em"

 ​Cô Hoàng Trà My - Người sáng lập CLB Mĩ thuật đang giới thiệu
 với khách tham quan sản phẩm của các em học sinh

Cách làm của cô giáo Hoàng Trà My đã đem lại hiệu quả cao trong công tác giáo dục học sinh, 100% học sinh đạt hoàn thành môn học trong đó có 45% học sinh Hoàn thành tốt các nội dung môn học, 102 em học sinh đạt giải trong các cuộc thi vẽ tranh cấp trường.

 Cô My là giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, chiến sĩ thi đua cấp tỉnh có sáng kiến đc công nhận cấp tỉnh, không những dạy giỏi cô còn dành thời gian đọc nhiều tài liệu và viết nhiều bài báo khoa học, đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo. Từ những kinh nghiệm ấy cô đã chia sẻ và giúp đỡ hỗ trợ về phương pháp giảng dạy cho các bạn đồng nghiệp của mình, để các đơn vị trường bạn có thể áp dụng, học tập cách làm của cô, qua các buổi hội thảo chuyên môn, chuyên đề của tổ Mĩ thuật thành phố, góp một phần nhỏ nâng cao chất lượng giảng dạy bộ môn Mĩ thuật toàn thành phố Tuyên Quang. Với năng lực chuyên môn vững vàng và dam mê nghề, Cô My được lựa chọn là giáo viên cốt cán của Sở GDĐT Tuyên Quang.

   Bài được đăng báo khoa học của Cô giáo Hoàng Trà My

                                            

Các em học sinh trong CLB Mĩ thuật trường Tiểu học Ỷ La

Một số bài báo của cô được đăng tải trên Báo Măng Non

    Cô giáo Hoàng Trà My là một trong những giáo viên trẻ của nhà trường có nhiều những việc làm sáng tạo và góp phần không nhỏ cho những thành công trong công tác giáo dục của nhà trường, là tấm gương để nhân rộng các việc làm đó tại cơ sở. Được sự tín nhiệm của UBND phường và MTTQ, các cơ quan đoàn thể phường, các bậc cử tri nơi cư trú đã tín nhiệm yêu mến bầu cô làm Đại biểu HDDND phường khóa 2016-2021 và tiếp tục đề cử cô là ứng cử viên tham gia HĐND phường Ỷ La khóa IV nhiệm kỳ 2021-2026.

                                        Bài và ảnh: Vương Thị Lan Hương, Hiệu trưởng trường TH Ỷ La 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới