Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 612
Năm 2022 : 3.151
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Minh Quang tổ chức Tọa đàm "Kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20 - 10" và trao thưởng cho học sinh đạt giải kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 12 cấp tỉnh năm học: 2020 - 2021.

Trường THPT Minh Quang tổ chức Tọa đàm "Kỷ niệm ngày thành lập

Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20 - 10" và trao thưởng cho học sinh đạt giải

kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 12 cấp tỉnh năm học: 2020 - 2021.

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10, sáng ngày 19 tháng 10 năm 2020.  Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên trường THPT Minh Quang long trọng tổ chức Tuyên truyền, Tọa đàm "Kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam 20 - 10" và trao thưởng cho học sinh đạt giải kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 12 cấp tỉnh năm học 2020 - 2021.

Tham dự buổi Tuyên truyền có các thầy cô giáo và hoc sinh toàn trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh ông Lương Đình Thịnh Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh. Tại buổi tọa đàm đồng chí Hoàng Thị Yến - Trưởng ban Nữ công đã ôn lại truyền thống của Hội LHPN Việt Nam. Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam " Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang" đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Trong 90 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam đã giữ vai trò nòng cốt trong phong trào phụ nữ, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. Đối với các chị em phụ nữ trường THPT Minh Quang, cũng đang nỗ lực hết mình khắc phục khó khăn, đem sức lực, trí tuệ của mình cống hiến trong công tác giảng dạy của nhà trường. Các đồng chí luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trở thành người Phụ nữ " Giỏi việc nước nước, đảm việc nhà " là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội. 

 

Đồng chí Hoàng Thị Yến – Trưởng ban nữ công ôn lại truyền thống của Hội LHPN Việt Nam

Phát biểu tại buổi Tọa đàm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, đồng chí Thạch Đại Thánh: Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu nhà trường chúc mừng các chị em phụ nữ, học sinh nữ nhà trường luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Khẳng định sự bền bỉ dẻo dai hết lòng vì gia đình, vì xã hội của chị em, cùng với sự đóng góp lớn lao của chị em cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Các đồng chí luôn là những đóa hoa tươi thắm, tỏa ngát hương thơm, tô thắm cuộc sống mang lại hạnh phúc thanh bình cho mọi người.

       

   Đồng chí Thạch Đại Thánh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chức mừng

Đồng thời, vừa qua, Đội tuyển thi chọn HSG lớp 12 cấp tỉnh của trường THPT Minh Quang đã đạt được kết quả rất đáng khích lệ cụ thể: em Ma Thị Thúy Mơ đạt giải Ba môn Ngữ văn; em Ma Khắc Đoàn, Trương Thị Phượng đạt giải Ba môn Lịch sử; em Ma Thị Ngọc Mai đạt giải Khuyến khích môn Lịch sử. Trong đó các em Ma Thị Thúy Mơ, Ma Khắc Đoàn, Trương Thị Phượng tiếp tục dự kỳ thi lập đội tuyển dự thi chọn Học sinh giỏi quốc gia  THPT năm học 2020 - 2021. Để ghi nhận và biểu dương những kết quả và sự cố gắng, nỗ lực của các em, nhà trường và các tổ chức, các thầy cô giáo trong nhà trường đã trao thưởng cho các em để tạo động lực cho em tiếp tục nỗ lực học tập và rèn luyện trong thời gian tiếp theo( Thầy Thạch Đại Thánh trao thưởng của cá nhân theo mức thưởng của nhà trường; giải ba 1000.000đ, giải KK 500.000, những em không đạt giải 100.000, cô Chẩu Thị Dinh tặng thưởng khích lệ cho Hs 500.000đ…..

Đồng chí Thạch Đại Thánh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng thưởng  cho học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 12 cấp tỉnh năm học 2020 - 2021

Đồng chí Thạch Đại Thánh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà  cho đội tuyển thi chọn học sinh giỏi lớp 12 cấp tỉnh năm học 2020 - 2021

Đoàn thanh niên tặng thưởng cho học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 12 cấp tỉnh

        

Cô giáo Hoàng Thị Yến – GVCN lớp 12 C2 tặng thưởng cho học sinh của lớp đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 12 cấp tỉnh năm học 2020 - 2021

Công Đoàn nhà trường trao thưởng cho Giáo viên có học sinh đạt giải kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 12 cấp tỉnh năm học 2020 - 2021.

Sau buổi tuyên truyền là tọa đàm ban tổ chức đã chuẩn bị những câu hỏi về người phụ nữ, những người thương yêu trong gia đình và xã hội thông qua những câu hỏi gắn kết với việc giáo dục cho học sinh niềm tự hào về người phụ nữ Việt Nam, tình yêu thương gia đình, xã hội bè bạn được học sinh tham gia nhiệt tình.

Kết thúc buổi tọa đàm, chị em phụ nữ trường THPT Minh Quang đã cảm nhận được sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo, cảm thấy phấn khởi và tự hào hơn về vai trò quan trọng của mình đối với gia đình, cơ quan và xã hội.

Sau buổi Tuyên truyền, tọa đàm Công đoàn nhà trường đã tổ chức giao lưu thể thao bóng Chuyền hơi với Hội phụ nữ thôn Nà Mè xã Minh Quang, trường Mầm non Phúc Sơn và các nữ học sinh nhà trường qua buổi giao lưu đã gắn chặt tình đoàn kết với nhân dân, các trường học và các em học sinh

 

 

Nguyễn Ngọc Luân: Bí thư  Đoàn trường THPT Minh Quang


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới