Năm 2024 : 13.362

Trường THPT Tân Trào tổ chức ngoại khóa “An toàn giao thông, Nói không với nồng độ cồn”

Hưởng ứng tháng an toàn giao thông, ngày 30/9/2019 trường THPT Tân Trào phối hợp với phòng Cảnh sát giao thông Công An thành phố Tuyên Quang tổ chức ngoại khóa về “An toàn giao thông và nói không với đồ uống có cồn” cho các em học sinh nhằm mục đích nâng cao ý thức trách nhiệm  cho các em trong việc chấp hành luật an toàn giao thông và không sử dụng rượu bia.

Tham gia buổi ngoại khóa có cô giáo Trần Thị Năm- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Vũ Đình Tân cán bộ phòng cảnh sát giáo thông Công an thành phố Tuyên Quang và tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường.

Tại buổi tuyên truyền, nhà trường cùng các em học sinh được phổ biến những nội dung, quy định của Luật giao thông đường bộ; được xem những tình huống cụ thể khi tham gia giao thông mà Đoàn trường đã cụ thể hóa bằng tiểu phẩm sinh động, hấp dẫn với thông điệp “An toàn là trên hết”.

Kết thúc buổi ngoại khóa cô giáo Trần Thị Năm- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã cùng các đồng chí lãnh đạo công đoàn, đoàn thanh niên, tổ chuyên môn, đại diện các lớp ký cam kết không vi phạm an toàn giao thông và nói không với đồ uống có cồn.

Buổi ngoại khóa có ý nghĩa hết sức to lớn, đã trang bị những hiểu biết cơ bản về luật giao thông đường bộ và tác hại của rượu bia đối với con người. Từ đó có tác động tích cực đến ý thức tham gia giao thông của các em. Qua buổi ngoại khóa nhà trường mong rằng chính các em hôm nay sẽ là những tuyền truyền viên tích cực để mọi người để cùng góp phần xây dựng môi trường giao thông an toàn, môi trường sống lành mạnh.

Nguyễn Thị Mỹ - Giáo viên trường THPT Tân Trào